An ninh trên không gian mạng (gọi tắt là An ninh mạng – Cybersecurity) ngày càng trở nên quan trọng trong thời kỳ Internet đã trở nên phổ biến rộng khắp như hiện nay. Kết nối mạng càng dễ dàng, ứng dụng mạng càng nhiều, sẽ làm người dùng ở mọi phạm vi cá nhân, gia đình, tổ chức phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp thông tin, lộ thông tin cá nhân, máy tính bị nhiễm độc,… Do vậy việc nắm được những kiến thức về an ninh mạng là rất cần thiết.

Thông qua khóa học An ninh mạng cơ bản này, người học sẽ được giới thiệu những khái niệm cơ bản về an toàn thông tin cũng như an ninh mạng. Với cách tiếp cận hiện đại sẽ lần lượt giới thiệu 10 phạm vi bảo mật (domains) sẽ giúp người học có cái nhìn rõ nét về các nguy cơ cũng như phương hướng phòng chống, khắc phục đối với những rủi ro về an ninh mạng, từ phạm vi cá nhân cho đến phạm vi tổ chức. Các ví dụ thực tế, sinh động được minh họa với những thiết bị phổ biến hiện nay như laptop, smartphone,… giúp khóa học thêm phần thực tiễn, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (HITC) tổ chức khóa đào tạo “An ninh mạng”, cụ thể như sau:

Địa điểm: Phòng Hội thảo- Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao- Khu Công nghệ cao Hòa Lạc- Km29 Đại lộ Thăng Long- Thạch Thất- Hà Nội.

Thời gian: Ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2021.

Giảng viên của khóa học: Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này.

Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao trân trọng kính mời Qúy đơn vị cử cán bộ tham dự khóa đào tạo trên. Danh sách tham dự xin vui lòng gửi về Trung tâm theo email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 16h00 ngày …./…../2021.

Trân trọng kính mời./.

Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo CNC (HITC) - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc là đơn vị duy nhất tổ chức sát hạch theo chuẩn này từ năm 2002 đến nay.

Với mục đích cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh, hỗ trợ thí sinh tham dự sát hạch CNTT theo chuẩn Nhật Bản vào kỳ mùa Xuân 2021.

Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo CNC mở :

01 lớp học trực tuyến cho loại hình FE (E-Learning)

1. Mục tiêu khóa học 

- Giúp học viên hiểu rõ phạm vi, kiến thức, kỹ năng cần trang bị hi tham gia sát hạch FE

- Hệ thống kiến thức FE

- Hiểu được nền tảng ngôn ngữ lập trình C, C++, Java

- Tự tin, sẵn sàng tham gia các kỳ sát hạch theo chuẩn kỹ năng FE

- Bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng còn thiếu theo chuẩn FE

- Củng cố Tiếng Anh chuyên ngành CNTT

2. Quyền lợi học viên

- Thi thử trên hệ thống thi trực tuyến

- Trao đổi trực tiếp với các giảng viên CNTT có kinh nghiệm

- Tra cứu tài liệu sát hạch miễn phí

3. Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 05/02/2021 đến ngày 19/02/2020

4. Thời gian học và học phí: Từ 22/02/2021 đến 23/4/2021 

500.000đ/ khóa học (Miễn phí cho các thí sinh tham dự sát hạch kỳ tháng 4/2021)

5. Số lượng người tham dự : 100 người/lớp.

6. Chương trình học : Trên Website của HITC : hhtp:///hitc.org.vn/elearning/

7. Lịch giảng viên hỗ trợ trực tuyến: giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc vào cuối các buổi chiều thứ Hai, thứ Tư, thứ 6 trong tuần, từ 13h30 đến 16h

8. ưu tiên: Các học viên là cán bộ làm việc trong Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc, các trường học và doanh nghiệp đầu tư trong các Khu Công nghệ cao

9. Đăng ký tham dự khóa học :

- Anh nam, Di động : 0979189889, điện thoại : 024 62596274

- Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.